เบื่ออาหารช่วง 30w

ก่อนหน้านี้คือกินตลอด กินเยอะด้วย หยุดปากไม่ได้เลย พอตอนนี้30wกลับไม่อยากกินอะไรเลย ยิ่งอากาศร้อนดื่มแค่น้ำเปล่าก็อิ่มแล้ว ยายามฝืนเะื่อให้ลูกได้สารอาหารครบ แต่รู้สึกแน่นไปหมด ปวดหลัง ปวดสะโพก เดินก็ลำบากร้าวไปหมดเลย 🥺 แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

พยายามทานค่ะ ถ้าทานไม่ได้เยอะ อย่างน้อยก็ดื่มนม ทานไข่ ทานเนื้อบ้าง เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ