ทานยาเยอะ ลูกจะเป็นอันตรายไหม

ก่อนหน้านี้ เมื่อ 3 อาทิตที่แล้วเราผ่าตัดซีสต์ (ท้อง 5 เดือน) ได้ยามาทานจำนวนหนึ่ง พอยาหมดได้สักหนึ่งอาทิตย์ เราเป็นไข้หวัดใหญ่ (ท้อง 6 เดือน) ต้องแอดมิท แล้วได้ยามาทานอีก เราว่าเราทานยาเยอะอ่า กลัวจะอันตรายต่อลูกมากๆ **มีแม่บ้านไหนทานยาเยอะตอนท้อง แล้วลูกปกติไหมคะ**

1 Trả lời

ถ้าจำเป็นต้องทาน และ หมอยืนยันแล้วว่าเป็นยาที่คนท้องทานได้ ก็ทานนะคะแม่ พยายามทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ ความเครียดอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ เผลอๆอันตรายกว่าพวกยาอีก สู้ๆนะคะ หายไวๆจ้า