ลูกไม่เอาขวดเลยค่ะ จะกินนมจากเต้าอย่างเดียว ทำไงดีค่ะ แม่ !!

ก่อนหน้านี้ ลูกเราจะกินนมจากเต้า สลับกับขวด แต่ตอนนี้ น้องไม่เอาขวดเลยค่ะ แม้กระทั่งขวดน้ำ แต่เอาน้ำใส่แก้ว น้องกินค่ะ แต่นมใส่แก้วน้องไม่เอาเลย เอาลิ้นดัน หันหน้าหนี ร้องด้วย 🥺😟😢

ลูกไม่เอาขวดเลยค่ะ จะกินนมจากเต้าอย่างเดียว ทำไงดีค่ะ แม่ !!
1 Trả lời

แปลกนะ ปกติถ้าน้องได้ดูดจากขวดก็จะไม่เอาเต้าเลย แม่ว่าดีออกประหยัดเงินดี แต่จะลำบากตอนแม่ออกไปข้างนอกนิดนึง