สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9weeksแล้ว

ก่อนหน้านั้นเคยกินยารักษาสิวค่ะบวกกับใช้ยาทา ตอนนั้นยังไม่รุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ เรากินยาไปประมาณ2วันได้ในช่วงสัปดาห์แรกๆ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ กังวลมากเลย

เราเป็นคนนึงที่ไม่รู้ตัวว่าตั้งครรถ์ค่ะช่วงไตรมาสแรกลูกจะไวต่อยา แอลกอฮอล์อะไรพวกนี้มาก และเราทำแทบทุกอย่างเลย พอรู้ตัวว่าท้องให้หยุดแล้วกินยาบำรุงค่ะตรวจเช็คว่าสมบูรณ์แข็งแรงดีไหม

6y trước

ขอบคุณนะคะ แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะของเรารอตรวจดูอีกทีค่ะ

ถ้ารู้ตัวแล้วก็หยุดกินเลยคะ

6y trước

ฝากเเล้วค่ะ คุณหมอบอกว่ารอตรวจดูความผิดปกติค่ะ ขอบคุณนะคะ