ลูกอายุ2เดือนนมแม่ล้วนแต่ถ่ายมีมูกสีนี้ปนถือว่าผิดปกติไหมคะ

ก่อนหน้าที่จะถ่ายมีมูกแบบนี้ น้องถ่ายวันเว้นวันค่ะ ถ่ายแต่ละครั้งถ่ายเยอะเลย แต่วันนี้ ถ่ายมีมูกปนครั้งแรก ((น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ)) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกอายุ2เดือนนมแม่ล้วนแต่ถ่ายมีมูกสีนี้ปนถือว่าผิดปกติไหมคะ

แม่ทานอาไรมีสีเขียวมารึป่าวคะ ถ้าทานมาน้องก้อได้รับส่วนนั้นด้วย เลยถ่ายออกมาสีนี้

12mo trước

จำได้แล้วค่าแม่ ถั่วเขียวต้มน้ำตาลลล5555555 ปกติทานพวกผัดผักบุ้งไม่เป็น มีทานแปลกคืออโวคาโด้กับถั่วเขียวต้มน้ำตาลจ้า55 กินเยอะเกินจำไม่ได้วันๆกินไรไปบ้าง ขอบคุณแม่มากๆค่าหายกังวลแล้วจ้า

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นบางครั้งค่ะ

12mo trước

จำได้แล้วจ้าาา ถั่วเขียวต้มน้ำตาลค่าาา555555 อโวคาโด้ด้วย คือ กินเยอะ แต่ก็จำไม่ได้ว่ากินไรไปบ้างเบลอมากแม่จ๋าาา