สิ่งที่ควรเตรียมวันคลอดลูก

ก่อนวันคลอด สิ่งสำคัญที่ต้องเตรียม นอกจากผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวกอุ่น แม่ต้องเตรียมอะไรอีกคะในวันที่ อยู่ รพ.(บางส่วน รพ.มีให้ค่ะ ) อยากคลอดธรรมชาติค่ะ (ท้องแรก)แม่ กลัวจะฉุกละหุกค่ะ พวกกางเกงคล้ายผ้าอนามัยของแม่ ต้องเตรียมเยอะไหมคะ แม่มือใหม่😂

ถ้าแม่คลอดเอกชน เตรียมแค่ของแม่วันกลับแค่นั้นค่ะ ของลูก รพ จัดให้หมด

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ