ฝากถึงแอดมินแอปนี้ช่วยตรวจสอบรูปภาพที่น่าเกลียดด้วยนะคะ

ก่อนลงภาพไม่ว่าจะมูกเลือด หรือเลือดบนผ้าอนามัย หรืออะไรต่างๆที่เกี่ยวกับน้องสาว กรุณาช่วยเบลอภาพก่อนอัพโหลดหน่อยก็ดีค่ะมันดูสกปรกและโจ่งแจ้งเกินไป สงสารคนเลื่อนผ่านหน่อยค่ะ บางคนอยากเข้ามาตอบให้คำแนะนำนะแต่บางคนก็ไม่กล้ากดเข้ามาเพราะรูปที่ไม่เบลอ ใครจะโลกสวยก็เชิญเลยค่ะเราพูดตรงๆ ช่วยเบลอภาพด้วยก่อนจะลง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เห็นด้วยค่ะ

2y trước

ดูสกปรกมากค่ะสงสารคนกำลังกินข้าวเลื่อนมาเจอแทบพุ่ง