สอบถามคุณแม่ทั้งหลายค่ะ

ก่อนรู้ว่าท้องเราดื่มแอลกอฮอล์กับดูดบุหรี่ แต่ไม่ใช่ทุกวันนะคะ จะมีผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ เพราะตอนนี้รู้แล้วเลยหยุดเลยทุกอย่าง ขอคำปรึกษาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็ทั้งดูดบุหรี่ทั้งแอลกอฮอล์ค่ะ กว่าจะรู้ตัวก็เกือบ3เดือนแล้ว เพราะว่าเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ ตอนนี้33วีคน้องแข็งแรงดีค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่