คุณแม่คิดว่าเกี่ยวไหมคะ

ก่อนรู้ว่าท้องฝันเห็นงู พอท้องแล้วก็ยังฝันเห็นงูอยู่บ่อยๆ จนตอนนี้จะคลอดแล้ว ก็ยังฝันเห็นงูอีก เกี่ยวไหมคะที่ท้องลูกสาวอยู่ ฝันเห็นงูจะได้ลูกสาว จริงไม่ค่ะ

น่าจะแล้วแต่ความเชื่อนะคะ ก่อนท้องพี่สาวสามีฝันว่า ได้อุ้มย่าของสามี ย่าเป็นเด็กตัวเล็กๆ พี่สาวเลยโทรมาให้ลองตรวจดู ก็ขึ้น2ขีด คนที่ทำงานบอกว่า เราจะได้ลูกชาย เพราะชาติก่อนย่าเป็นผู้ญ จะมาเกิดชาตินี้เป็นผู้ชาย รู้เพศตอน30w ก็ได้ผู้ช จิงๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องชอบฝันเห็นงูตลอด คนแก่ว่าที่นอนอาจจะไม่สะอาด พอเปลี่ยนที่นอนก็ยังมีฝันอยู่ สร้อยแหวนเพชรอะไรก็เคยค่ะ บางครั้งก็ฝันว่าอุ้มเด็กผช ให้นมลูกบ้าง จูงเด็กผชงี้ ได้ลูกชาย 😁37w

บ้านนี้ชอบฝันเห็นงูเหมือนกันค่ะ ฝันถี่มากๆแบบติดกันเลย แต่เป็นงูใหญ่นะคะ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 1ต.ค.นี้ แต่จริงๆแล้วอาจจะไม่น่าเกี่ยวกันค่ะ 555

5y trước

ยินดีกับคุณแม่เช่นกันค่ะ

ฝันเหมือนกันค่ะ​ ตั้งแต่ก่อนท้อง​ จนตอนนี้4เดือน​ ก็ยังฝันเห็นงูอยู่​ แต่ยังไม่รุ้เพศลูกเลยค่ะ

5y trước

ของเราพึ่งรู้เพศ ตอน9เดือนค่ะ ฝันแบบนี้อยู่บ่อยๆ เลยอย่างรู้มันเกี่ยวกันไหม😁

ไม่จริงค่ะ เราฝันเห็นงูเหมือนกันตอนท้อง นึกว่าจะได้แฟนใหม่ ที่ไหนได้ ได้ลูกชายค่ะ

ความฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับ ความจริง ค่ะ ถ้าตรงกัน ก็คือ ความบังเอิญ จ้า

5y trước

ก็น่าคิดนะคะ ความบังเอิญ😄

ไม่จริงค่ะ เราไม่ฝันอะไรเลย หรือเราแปลกก็ไม่รู้ไม่ค่อยฝันค่ะ

ความฝันก็คือ ความฝันค่ะ ไม่ทีความเกี่ยวข้องใดๆกับเพศของลูกค่ะ

5y trước

มันก็ใช่นะคะ

แปลกค่ะ เราก้ฝันเห็นงูบ่อยตอนท้องอ่อนๆ ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

5y trước

ค่ะ เค้าพึ่งซาวด์ว่าได้ลูกสาว เลยอย่างรู้มีใครฝันเหมือนเราไหม แล้วได้หญิงหรือชาย😁

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ