ยาสอด

ก่อนผ่าคลอดมีแม่บ้านไหนโดนยาสอดบ้างคุณหมอจ่ายยาสอดมาให้แม่บ้านนี้อยากรู้บ้านไหนได้ยามาสอดก่อนผ่าบ้างค่ะ

ยาสอดเคยโดนตอนหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ สอด 3ชม.ครั้ง เมื่อปีที่แล้วค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 21w แล้วค่ะ

ไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะแต่คุณหมอเป็นหมอรับเคสต่อเลยจ่ายยามาให้สอดและมียากินอีก2ตัว

บ้านนี้ผ่าคลอดทั้ง2คนแต่คุณหมอไม่จ่ายยาสอดนะค่ะ แค่ให้นอนรออดอาหารและผ่าค่ะ

ผ่ามา2ท้องแล้วไม่เคยเจอสอดนะคะ