วัคซีนเด็ก 6 เดือน

ก่อนน้องไปฉีดวัคซีนน้องเป็นเด็กร่าเริงไม่ขี้ร้อง พอน้องกลับจากฉีดวัคซีนได้ 3-4 วันน้องเป็นเด็กขี้งอแงและตื่นนอนตอนเช้าน้องจะมีอาการไอเป็นเพราะอะไรคะ และต้องทำยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีนมามีไข้ไหมค่ะ อาจเพราะไม่สบายตัว เป็นไข้หลบ เหมือนผู้ใหญ่เป็นหวัดลงคอน่ะค่ะ ให้ดีหาหมอเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้น้องกลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ก่อนหน้านี้น้องไม่มีอาการพวกนี้เลยค่ะ