สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนน่านี้ลูกกอนนมเสริมอยู่ค่ะ เพราะนมแม่ยังไม่ออก แต่พอนมแม่ออกให้กินนมแม่ แต่น้องไม่ถ่าย แบบนี้ปกติไหมคะ น้องอายุ 17วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติของเด็กที่กินนมแม่นะคะ เราไม่แน่ใจว่าไม่ถ่ายมากสุดได้ 1-2 สัปดาห์ หรือน้อยกว่านั้น แต่ลูกเราไม่ถ่ายประมาณอาทิตย์นึง ไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ เนื่องจากนมแม่ย่อยง่าย และสามารถย่อยได้หมดจนไม่เหลือกากให้น้องถ่ายออกมา

2y trước

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ 🙏🏻🥰🥰