เคลียดมากค่ะ

ก่อนนี้เราไปทำงานตจว.พอท้องก็กลับมาอยู่บ้านพร้อมกับแฟนแต่พอมาอยู่ก็มีปัญหากับที่บ้านเรื่องแม่ที่เข้ามาวุ่นวายกับชีวิตคู่มาก พูดแต่เรื่องไม่ดีให้แฟนฟัง คอยจับผิด แล้วมากำหนดชีวิตเราทั้งสองคน อึดอัดมาก บางครั้งเราต้องทะเลาะกับแฟน ไม่มีความสุขเลย เคลียดีมาก ร้องไห้บ่อย บางครั้งก็น้อยใจแฟนที่เขาไม่เข้าใจเราเลย

1 Trả lời

คุณพี่ใจเย็นมากอ่ะถ้าเป็นเราด่าแน่ๆ