ท้อง 7 เดือนนอนหงายอันตรายมั้ยคะ

ก่อนนอนเราก็นอนตะแคงซ้ายนะคะ แต่พอตื่นก็จะรู้สึกตัวคือนอนหงายตลอด กลัวอันตรายกับลูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนตะแคงแล้วน้องดิ้นแรงมากเราก็ตามใจกลัวลูกอึดอัด ต้องพลิกมานอนหงาย ตื่นมาปวดหลังเหมือนจะหัก ช่วงนี้ฝึกฝืนนอนตะแคงซ้ายค่ะเพราะหลายๆคนว่าดีกับลูกกว่า แต่ปัญหาที่เจอคือ ปวดไหล่ซ้าย กับ รู้สึกว่าใจมันเต้นเร็วมาก ไม่รู้คนอื่นเป็นไหม😅

1y trước

ใช่ค่ะ เรานอนตะแคงซ้ายขวาลูกดิ้นดีมาก แต่เวลานอนหงายแม่จะหายใจไม่ออกมันแน่นขึ้นมาบนอกเลยค่ะ

นอนท่าไหนสบายก็นอนเลยค่ะแม่ไม่ต้องซีเรียสค่ะ บ้านนี้ถ้านอนคว่ำได้ก็ยังอยากนอนคว่ำเลยค่ะ ปวดหลัง5555 กะว่าจะเอากล่องมาวางทำเป็นช่องแล้วก็เอาผ้าห่มมาปูทับแม่หย่อนท้องลงไป นอนคว่ำแล้วมีคนมานวดให้น่าจะฟิน ได้แค่คิดอ่ะค่ะ 555

1y trước

ลองเอาหมอนมาวางเป็น4 เหลี่ยมดูค่ะแม่แล้วก็นอนลงไปน่าจะสบายตัวเนาะได้สองสามนาทีก็ยังดี

เอาท่าที่สะดวกเราเลยเเม่ บ้านนี้นอนเเล้วหายใจลำบากต้องใช้หมอนสูงเท่านั้นถึงนอนได้ แต่ส่วนมากหมอจะเเนะนำให้นอนตะแคงซ้ายมากกว่านะคะ เลือดลมไหลเวียนดีต่อลูกในครรภ์

นอนหงายเหมือนกันคะเเม่ นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยไม่สบายตัวนอนไม่หลับหมอบอกว่าท้านอนท่าไหนสบายให้แม่นอนท่านั้นเลยไม่จำเป็นต้องนอนตะเเคงซ้ายเสมอไปคะ🥰

เรานอนทุกท่าเลยค่ะ ทั้งนอนหงาย ตะแคงซ้าย-ขวา ขอให้หลับก็พอ 😂 เพราะนี่นอนไม่ค่อยหลับมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ 31 วีค

เหมือนกันค่ะ ตะแครงซ้ายขวาบ้างนอนหงายบ้างถ้าเราไม่อึดอันก็ไม่เป็นไรค่ะ เริ่มปวดเอวปวดขา ถ้านอนตะเครงนานๆ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้าย-ขวาไม่ได้เลยค่ะ อายุครรภ์ยิ่งเยอะยิ่งปวดหลังค่ะ นอนได้แต่ท่านอนหงายค่ะ

เค้านอนทุกท่าค่ะ555555 นอนหงายแบบขาไปคนละทางแบบสบายมาก

หมอเราบอกว่าเอาท่าที่สบายค่า ให้แม่หลับได้เป็นพอ

บ้านนี้7เดือน ชอบนอนตะแคงซ้าย สลับกับตะแคงขวาค่ะ