มีใครท้องเป็นภูมิแพ้มั่งคะ?

ก่อนท้องไม่เคยเป็นค่ะ แต่พอท้องได้2เดือนก็เริ่มเป็นจากเบาๆมาหนักเรื่อยๆแพ้นู้นแพ้นี่ จามตลอดทั้งวันแล้วก็จะมีน้ำมูก ภูมิแพ้ขึ้นตาด้วยนะคะคันมากทุกเช้าเวลาตื่นนอน ใครเคยเป็นมั่งคะ #ทานยาอะไรถึงหาย #หรือมีอะไรแนะนำขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นแบบนี้จนกลางคืนหายใจไม่ออกเพราะน้ำมูกอุดจมูกต้องหายใจทางปากทุกคืน

ปรึกษาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นต้องกินยาตลอด

4y trước

เป็นตอนท้องหรือเป็นก่อนท้องคะ