ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนท้องเเม่บ้านนี้เปนคลมีหน้าท้องอ้วนลงพุง ตอนนี้น้องได้19w3dเเร้ว พุงออกเเบบนี้คือพุงน้องหรือพุงคุณเเม่กินค่ะ5555

ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

น่าจะพุงแม่นะคะ

4y trước

นน. ต่ำกว่าเกณฑ์หน่อยค่ะ แต่ตัวไม่เหลือง เพราะแม่คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ เนื่องจากเป็นเบาหวานตอนท้อง