น้ำหนัก

ก่อนท้องเราหนัก76 แระพอเราแพ้ท้องน้ำหนักก้อลดลงมาเรื่อย จนตอนนี้26w น้ำหนักก้อแค่75.2เอง จะเป้นไรไหมค่ะ ลูกจะตัวเล็กไหม แต่บ้างคนก้อบอกว่าน้ำหนักลงลูก

1 Trả lời

บางคนท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกปกติก็มีนะคะ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ