เป็นผื่นคันลมพิษ ทานยาตัวไหนได้บ้างคะ ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ

ก่อนท้องเป็นผื่นลมพิษแทบทุกวัน ต้องคอยกินยาแก้แพ้ตลอดเลยค่ะ พอรู้ว่าตั้งท้องเป็นลมพิษไม่กล้ากินยาแก้แพ้เลย ตอนนี้คันมากเลยค่ะ พอมียาตัวไหนที่คนท้องทานได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาคุณหมอดีกว่านะคะ จะได้ยาที่ไม่อันตรายกับแม่และเด็ก

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ❤