ก่อนท้องหนัก 63 ประมาณ 6-7 วีค แพ้หนักมาก จนตอนนี้ 15 วีค เริ่มกินได้มาก แล้ว แต่น้ำหนัก อยู่ 54 ไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้องหนัก 62-63 ประมาณ 6-7 วีค แพ้หนักมาก กินอะไรก็อ้วก เห็นอะไรก็อยากจะอ้วก กินอร่อยสุดก็น้ำเปล่า จนตอนนี้ 15 วีค เริ่มกินได้ อยากกินอะไรหลายๆอย่าง แต่อย่างละนิดละหน่อย เน้นกินเยอะๆ เน้น ผักผลไม้ กินนม วันละ 2-3กล่อง กินกล้วยวันละ 2-3 ลูก บางวันมีน้ำมะพร้าว โปรตีนไม่อยากพวกเนื้อสัตว์ไม่ค่อยอยากกิน แต่น้ำหนัก อยู่ 54-55 ไม่ขึ้นเลย ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นและลูกในท้องน้ำหนักดี #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลต่ะ ช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักขึ้นหรือ ไม่ขึ้น หรือลดลงเป็นเรื่องปกติค่ะ