น้ำหนักไม่ขึ้นทำยังไงดี

ก่อนท้องหนัก 56-58 ตอนที่รู้ว่ามีน้อง น้ำหนัก ลงเหลือ54-52 กังวล คะ #คำแนะนำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำหนักไม่ขึ้นทำยังไงดี

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่จ้า

3y trước

ใบครั้งล่าสุด ซาว น้ำหนัก 459 22สัปดา น้อย หรือว่าตามเกณคะแม่