สอบถามคุณแม่ค่ะ

ก่อนท้องมีคุณแม่บ้านไหนที่อ้วนหรือว่ามีพุงบ้างไหมคะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 10 สัปดาห์ เวลากินข้าวอิ่มๆ ท้องเราใหญ่เหมือนคนท้อง 7-8 เดือนเลยจร้า คนรอบข้างก็คิดว่าเราใกล้จะคลอด ??

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ บ้านนี้อวบแต่มีพุงใหญ่ เราสังเกตุน้องเวลานอนหงายค่ะ เขาจะใหญ่ขึ้นทุกสัปดาห์แต่ดูเวลานั่งไม่ได้เลยค่ะ เพราะก่อนท้องกับตอนท้องพุงแม่ใหญ่เท่ากันเลย