ท้อง 17 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้อง 6 กก. เร็วไปหรือไม่

ก่อนท้องปกติเป็นคนผอมน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้ท้อง 17 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 6 กก. แล้วตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง เร็วเกินไปหรือไม่คะ หรือเป็นเพราะว่าชั่งน้ำหนักตอนเย็นด้วย

ขอบคุณมากค่ะ กลัวว่าจะน้ำหนักเกิน 😅

ขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ ตามเกณฑ์