ท้อง10สัปดาห์

ก่อนท้องน้ำหนักประมาน53กก. ตอนนี้น้ำหนัก59กก. ขึ้นมา6กก. อยากทราบว่าอ้วนเกินไปมั้ยคะ แล้วจะลงลูกมั้ย? กลัวว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ แต่ลูกออกมาตัวเล็กค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10สัปดาห์ น้ำหนักยังไม่ลงลูกค่ะ อยู่ที่แม่เต็มๆค่ะ

ไม่หรอกค่ะตอนนี้ก่อนท้องหนัก50มีตัวเล็ก63ออกมา3490

1-3 เดือนแรก คุณแม่ส่วนมาก นน. ยังไม่ขึ้นกันนะคะ

น่าจะลงแม่นะคะ อย่างน้อยเดือนละ1กิโลค่ะแม่

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะถึงจะรู้ 😊

ท้อง6วีค​ นน.ขึ้น2โลค่ะ​ น่าจะลงแม่55555

แม่บ้านนี้ท้องนน.ขึ้น28.กก.ตอนนี้37+5.

ตอนนี้ท้อง 8wk+2d นนลงมา 5 กิโลแล้วค่า

บ้านนี้ 12 วีค นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเรา​ 15​ w. ขึ้นมา​ 3​ โ​ลนิดๆ