36 week น้ำหนักขึ้นมา 16 โล

ก่อนท้องน้ำหนัก 48 ตอนนี้ 64 แล้วค่ะ นี่ขนาดเน้นทานของที่มีประโยชน์ ด้วยความที่เราใช้สิทธิบัตรทอง เลยได้ซาวแค่ครั้งเดียวตอน 28 week ตอนนี้ก็ 36 week แล้ว ควรขอคุณหมอซาวดูน้ำหนักน้องดีมั้ยคะ

ไม่เหมือนหมอเอกชนให้ดูทุกเดือน เสียตังทุกเดือน 555