ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคะ?

ก่อนท้องน้ำหนัก54ตอนนี้ท้อง6เดือนน้ำหนัก63แบบนี้แม่ๆว่าขึ้นเยอะไปมั้ยคะกลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ555

6เดือนค่ะ ก่อนท้อง56ตอนนี้65ค่ะ ขึ้น9โล ตอนท้องแรกจนคลอดขึ้น18โล ไม่เจอเบาหวานค่ะ รอด

ขึ้นมา4โลคะ ตอนนี้คลอดแล้วจ้า