น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ก่อนท้องน้ำหนัก51ตอนนี้8เดือน66เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะหิวบ่อยมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก53ตอนนี้8เดือนน้ำหนักแม่63เองค่ะแต่น้องน้ำหนักได้ค่ะ หิวบ่อยมาก😁

โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ของแม่ลดทีหลังได้

ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ 8 เดือนกว่า 58 แล้วค่ะ

4y trước

เดี๋ยวคลอดแล้วให้นมลูกเองจะลดเยอะค่ะ อาจจะยังลดไม่หมดนะ แต่ก็ลดจ้า