สอบถามต่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก50 ท้องลดไป48 ตอนนี้ท้องแล้ว14สัปดาห์ แต่น้ำหนักยังเท่าเดิมไม่ขึ้น..จะส่งผลต่อน้องมั้ยค่ะ แพ้แค่ตอนเช้าอ้วกลม แต่กินได้บ้างเล็กน้อยไม่เยอะ กลัวมีผลต่อน้องอ่ะค่ะ

เราลดไป6โล ตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ😅

ของเราช่วง 14วีคขึ้นแค่1โลค่ะ