12week แล้ว​ น้ำหนักเท่าเดิม?

ก่อนท้องน้ำหนัก44.8 ตอนนี้12weekแล้ว​ น้ำหนักก็เท่าเดิม​ ทำยังไงถึงน้ำนักขึ้น???

เดี๋ยวพออายุครรภ์มากขึ้น น้ำหนักจะค่อยๆ เพิ่มเองค่ะ โดยเฉพาะช่วงท้ายๆ เราน้ำหนักเท่าเดิมจนถึงช่วงประมาณ 5-6 เดือนเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

มันจะมาขึ้นช่วง 20 วีคไปแล้วคะ ขึ้นแบบน่าตกใจเลย ตอนนี้บ้านนี้30 สัปดาห์ขึ้นมา 24 โลแล้วคะ ช่วง 10 วีคกว่าๆ ก็น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันคะ

5y trước

ตอนนี้ได้อีกวีคแล้วค่ะ

บ้านนี้แม่นน.ลด แต่น้องโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วจ้า หมอเลยไม่ได้สั่งให้เพิ่มนน.ค่ะ

5y trước

ดีแล้วค่ะน้ำหนักลงลูก

กินไข่ต้ม กินนม กินพวกเน้นโปรตีน

บ้านนี้มาขึ้นตอน 33 w. จ้า 11 โล