คนอ้วนก่อนจะท้อง พอท้องลูกดิ้นจะไม่ค่อยรู้สึกจิงหรือเปล่า

ก่อนท้องนี้หนัก 80ได้ค่ะสูง175 พอท้องขึ้นมา94-95 ตอนนี้ท้อง 19วีคพอดี ปกติน้องจะดิ้นแล้วหรือเปล่าค่ะพอดีหมอโรงพยาบาลเขาไม่ได้แนะนำอะไรเลย... เลยอยากทราบกลัวว่ามันจะไม่ปกติสำหรับคนท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผอม รับรู้ประมาณ 20 วีคค่ะ ก็เคยอ่านเจอว่าหากแม่ท้องอ้วน อาจทำให้รับรู้ได้ช้ากว่าแม่ท้องผอม เพราะผนังหน้าท้องจะหนาค่ะ