คุณแม่ท่านใดมีวิธีแก้ปวดหัวเพราะเลิกกาแฟตอนท้องบ้างค่ะ

ก่อนท้องติดกาแฟต้องกินทุกวันพอตรวจว่าท้องปุ๊บเลิกปั๊บผลที่ตามมาคือปวดหัวมากอ่ะ..ทำยังไงดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เมื่อก่อนดื่มวันละ2-3แก้ว​พอรู้ว่าท้องก้อเลิกค่ะปวดหัวอยู่เปนอาทิตย์​ เบลอๆทำงานก้อผิดถูกๆแต่นอนเยอะๆก้อช่วยได้ค่ะ​ หาของเปรี้ยวๆมากินแทนก้อทำให้โล่งหัวดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ คงต้องทนให้ร่างกายปรับตัวสักพักเนอะ😅😅