ท้อง6เดือนกินสก๊อตได้มั๊ยคะ

ก่อนท้องกินสก๊อตตัวนี้ก่อนนอนทุกวัน พอรู้ว่าท้องก็หยุดกิน ตอนนี้ท้อง6เดือนมีอาการท้องผูก อยากทราบว่ามีใครกินบ้างมั๊ยคะ คนท้องกินได้มั๊ย ก่อนท้องซื้อไว้เยอะมาก มีเต็มตู้เย็นเลย

ท้อง6เดือนกินสก๊อตได้มั๊ยคะ

ทานได้ค่ะ