อายุครรภ์ 22วีค 2 วัน ลูกหนัก 600 กรัม มากหรือน้อยไปมั้ยคะ

ก่อนท้อง แม่หนัก 58-59ค่ะ ตอนนี้หนัก 71.3 โล คุณหมอบอกน้ำหนักไม่ลงลูกเลย หนักเยอะเกินไป มีวิธีแก้ไข ดูแลยังไงบ้างคะ ถามคุณหมอ บอกแค่ว่าคุมๆหน่อย ทานเบาๆ คนมาใช้บริการคลีนิคเยอะด้วย คงไม่ว่างตอบคำถามเราละเอียดเท่าไร ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

อายุครรภ์ 22วีค 2 วัน ลูกหนัก 600 กรัม มากหรือน้อยไปมั้ยคะ

ไม่กินตามใจปาก ของหวานๆไม่มีประโยชน์ ทานแต่ของดีๆโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ผัก คะ จะได้ลูก ถ้ารู้สึกไม่อิ่ม ปากหิวบ่อย ก็แบ่งทานบ่อยๆทุก2 ชม. คิดซะว่าเราหาข้าวให้ลูกกินอะคะ ก็ต้องหาแต่ของดีๆมีประโยชน์นะ

ต้องควบคุมการกินค่ะไม่ใช่กินตามใจปากไม่งั้นน้ำหนักจะลงแม่หมอแล้วบอกมาแบบนี้ แต่ของแม่น้องก็น้ำหนักดีอยู่นะคะ