แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเท่าไหร่กันแล้ว

ก่อนท้อง หนัก50 ตอนนี้หนัก62แล้ว อายุครรภ์22+6w น้ำหนักมาเร็วมาก กังวนเรื่องเบาหวานมากเลย ไครมีข้อมูลเกี่ยวกับการคุมน้ำหนัก แนะนำกันด้วยนร๊

แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเท่าไหร่กันแล้วGIF

ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 64 เราอวบค่ะแต่กินอาหารเหมือนตอนไม่ท้องเลยไม่รู้ว่าทำไมขึ้นแต่นี้ เรื่องเบาหวานเราใช้วิธีงดพวกน้ำหวาน น้ำชง เค้ก ขนมไทย ปรุงหวานน้อยลงค่ะ

3y trước

นาน ๆ ทีได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินประจำกินบ่อย ผลไม้ก็เน้นพวกที่มีวิตามินซี ผลไม้รสหวานกินนาน ๆ ที

ก่อนท้อง43-44ตอนไปฝาก40หมอนัด41หมอนัดครั้งต่อมา43😂 ช่วงนี้ไม่แพ้แร้วกำลังขึ้นเลยค่ะ