น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้องแค่ 1 กก. น้อยไปไหมคะ

ก่อนท้อง น้ำหนัก 48-49 kg. ส่วนสูง 163 cm. ตอนนี้ท้อง 22+5 week น้ำหนักอยู่ที่ 50 kg. เองค่ะ ถือว่าน้อยไปไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ เราขึ้นกิโลแรกตอนเดือนที่ 7 โน้นเลย หลังจากนั้นก็ขึ้นทีเดือนละ 2-3 กิโลเลย

2y trước

ถ้าน้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่