หลังคลอดท้องดำ

ก่อนท้อง​ ท้องไม่ดำ​ ตอนตั้งท้องมีเส้นสีดำขึ้นกลางท้อง​ สะดือดำมาก​ ตอนนี้คลอดน้องได้เกือบเดือนแล้วค่ะ​ หน้าท้องมีโอกาสกลับมาขาวใสเหมือนเดิมไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เส้นสีดำจางลงบ้างล่ะแต่สะดือยังดำอยู่😂