ตอนนี้ท้อง 24w+4 น้ำหนักขึ้นมา 1-2 โล

ก่อนท้อง 86 แบบนี้น้ำหนักจะลงลูกหรือป่าวคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เวลาหมออัลตราซาวด์ ลองถามๆหมอดูนะคะ ว่าน่ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ย แม่บางท่านใกล้คลอดแล้วน้ำหนักขึ้นนิดเดียวก้ยังมีค่ะ ต้องโฟกัสที่น้ำหนักตัวเบบี๊นะคะแม่ บำรุงด้วยโปรตีนเยอะๆค่ะ✨✌️

3y trước

มีใบแบบนี้ให้มาค่ะ