25w. น้ำหนักขึ้นมา9โลเยอะไปไหมคะ

ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 54.7

ขอบคุณค่ะ เห็นว่าห้ามหนักเกินเดือนละ2โล แต่เดือนนี้หนูหนักขึ้น4โล555

24w น้ำหนักขึ้นมา11โลค่ะ น่าจะไม่เป็นไรนะคะเพราะหมอก็บอกว่าปกติค่ะ

ก็เยอะอยู่ค่ะ แต่ไม่มาก ขอให้น้ำหนักลูกผ่านก็พอค่ะแม่

ของเรา หมอสั่งว่าตลอดการตั้งครรภ์ ห้ามเกิน10โล