อัพเดทน้ำหนักก่อนท้องและตอนนี้36วีค

ก่อนท้อง74.5ตอนนี้81.9 ขึ้นมา7.4โล ✌?????? กว่าจะคลอดแตะ10โลเลยไหมน้อ???

ของเราท้องที่2น้ำหนักไม่ขึ้นถึง10โลเรย..น้ำหนักขึ้นประมาน4-5โล ระยะจากครรภ์1เดือนจนมาถึง6เดือนกว่าค่ะเอง...หมอให้คุมน้ำหนักด้วยค่ะ

ก่อนท้องนน.41-42 แพ้ท้องหนักยัน4เดือนกว่าเหลือ39 ตอนนี้35w นน.46 อยากจะให้ถึงสัก50อัพ แต่ไม่ค่อยขึ้นเลยคะ

กลัวเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 78แต่ขึ้นมาจากตอนแต่งงานที่ 68!!! ตอนนี้ 81 เพิ่ง18wk กลัวว่ากว่าจะคลอดจะแตะเลข 9

5y trước

ควบคุม น้ำหนักด่วนคร่าาา น้องยังเล็กมากอยู่เลย

แม่บ้านนี้หมอให้คุมน้ำหนักคะ ส่วนตัวคุณแม่น้ำหนักตัวเยอะคะ ก่อนท้อง 79 ตอนนี้ 9 เดือน 89 แล้วคะ

บ้านนี้ทำไมน้ำหนักขยับขึ้นยากจัง ทานตามคำแนะนำทุกอย่าง 35+6วีคละ ขึ้นมาแค่ 2 โลนิดๆ

บ้านนี้ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 34w2d อยู่ที่ 71 คะ แต่หมอบอกไม่เยอะเกินไปและไม่เกินเกณฑ์คะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 35w หนัก 76 โลแล้วค่ะ ท้องแรกขึ้น 25 โล สงสัยท้องนี้เกิน

ก่อนท้อง65ตอนนี้แค่19w มาถึง72แล้วจ้า อีก5เดือนหมอให้อีก7โล สงสัยจะทะลุเป้า

ก่อนท้องไม่แน่ใจ ตอนฝากท้อง2เดือนหนัก 110.3 ตอนนี้ท้อง 5 เดือนหนัก 106.8

ก่อนท้อง39 แพ้ท้องลดเหลือ35 ตอนนี้30 วีคหนัก45 ใจอยากขึ้นไป50นู่นค่ะ555+