ทำไงดีค่ะหนักขึ้นทุกเดือนเรย

ก่อนท้อง65ตอนนี้78เเร้วค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนจะเข้า8เดือนเเร้ว น้ำหนักเยอะไปไหมค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา10โล ตอนแรกก็แอบกังวล แต่หมอบอกน้ำคล่ำเยอะ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์​นิดหน่อย ก็เลยเลิกกังวลเพราะลูกก็โตดี

ถือว่าปกตินะค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นทุกเดือนช่วง7-9เดือนขึ้นทีละ4-5โลต่อเดือนค่ะก่อนท้องหนัก40โลขึ้นมาเป็น64โลตอนนี้คลอดเเล้ว

บ้านนี้ก่อนท้อง58สูง172แบบหุ่นแช่บมากแม่ แต่ตอยนี้7เดือนขึ้นมา13กิโลชั่งตั้งแต่วันที่14 ตอนนี้เครียดมากแม่

ขึ้นมา13กิโลเยอะนะค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกจนคลอดแค่12กิโล ท้องนี้25wขึ้นมา5โลแล้ว

7 เดือน ขึ้นมา 12 กิโลแล้วค่ะ ทั้งๆที่กินปกติเหมือนตอนไม่ท้อง งงเหมือนกัน

บ้านนี้31wขึ้น 7โลเอง ถ้าน้องแข็งแรง นน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง51โล ตอนนี้39wขึ้นมาเป็น70โล สรุปน้ำหนักเพิ่ม19โลค่ะ

บ้านนี้6เดือนน้ำหนัก60ขึ้นมา9โลเบาๆจ้า แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง60 ตอนนี้34+5 น้ำหนัก75.5 แล้วค่ะแม่ ขึ้นเยอะมากค่ะ

ทำไมบ้านนี้ขึ้นมาแค่3โล 6เดือนแล้วค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี