ลุกคนแรก ตอนนี้ท้อง5เดือน

ก่อนท้อง นน. 52.20 ตอนนี้ท้องได้5เดือน นน.60.20 ขึ้นมา8โล คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะน้ำหนักขึ้นเร็วมาก และท้องก็เริ่มใหญ่แล้ว อยากทราบว่าจะลงลูกเยอะมั้ยค่ะ กลัวลงแต่แม่ ?

บ้านนี้แพ้ท้องแบบแปลกๆค่ะ​ แพ้แบบรู้สึก​หิวบ่อยแล้วถ้าไม่กินก็รู้สึ​กเหมือน​จะอวกค่ะ​ ที่สำคัญคือ​อยากกินแต่เบเกอรี่​แล้วก็อาหารขยะ​ต่างๆ​ ตอนนี้น้อง10สัปดาห์​แม่น้ำหนัก​ขึ้น​มา​5กิโล เค้าก็พยายาม​กินน้อยนะแต่มันเพลิน​ค่ะ.. ใครห้ามไม่ได้ด้วยนะคะ​ ร้องไห้เหมือน​เด็ก​เลย