ตั่งครรภ์

ก่อนท้อง น.น 86 ตอนนี้ 15. Week. น.น 83. ไม่แพ้ ทานตลอดทั่งวัน หิวบ่อย ไม่ค่อยถ่าย ทำงัยดีคะ แม่ๆเคยเป็นมั้ย

กินผักไหมคะ กินน้ำขิงอ่อนๆ ของที่ระบายอ่อนๆ ดู ไม่ถ่ายไม่ได้นะ นานไปท้องผูก ริดสีดวงมากแน่ ยิ่งท้องยิ่งเป็นง่ายมาก ลำบากแย่

แนะนำทานโยเกิร์ตรึนมเปี้ยว ตื่นนอนทานน้ำอุ่นทันทีช่วยได้นะคะ