ก่อนที่จะตรวจการตั้งครรภ์ อาการเป็นยังไงกันบ้าง

ก่อนที่แม่ๆจะซื้อที่ตั้งครรภ์มีตรวจมีอาการแบบไหนกันบ้าง นอกจาก ปจด. ไม่มา อยากสอบถามแม่ๆค่ะ😁

บ้านนี้อ่อนเพลีย เจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ ง่วงนอนสุดๆ ตอนนี้ปวดท้องน้อย อยู่ค่ะ