เครียดกับคำพูดพ่อแฟน ?

ก่อนที่เราจะมีลูกพอเราแต่งงานมาแล้วเราก้อยุ่บ้านแฟนทำงานบ้านไป เพราะแม่แฟนเสีย ต้องมาอยุ่กับบพ่อแฟนและแฟน ตอนแรกเหมือนเขาชอบพูดแควะเรานั่นละ พอเราท้องเขาก้เพลาๆลงหน่อย บางทีเขาก้ชอบพุดแควะนี่บ้างนั่นบ้าง เราก้ทำงานบ้านของเราไป บางทีเราก้คิดนะว่าเรามันไม่มีดีเลยหรอไงวะ เราก้ทำหน้าที่ของเราไปเรื่อยๆ บางทีก้อยากพัก อยากได้ความเป็นส่วนตัวบ้าง เครียดอะ ?

1 Trả lời

เค้าแขวะนี่คือแขวะเรื่องอะไรคะ ถ้าเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือไม่จริงก็ปล่อยเค้าพูดไป แต่ถ้ามันเป็นเรื่องจริงเราผิดจริงก็อาจจะต้องกลับมาดูว่าเราทำอะไรได้บ้างแก้ไขได้มั้ย