ก่อนที่ยังไม่รู้ว่าท้อง

ก่อนที่ยังไม่รู้ว่าท้องกินแป้งข้าวหมากไปจะเป็นอันตรายไหมค่ะแล้วถ้าภายในสามเดือนยังไม่ไปฝากท้องเด็กจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

ควรรีบไปฝากครรภ์เพื่อดูพัฒนาการของน้องค่ะ เผื่อเป็นอะไรมาจะได้รักษาได้ถูก อีกอย่างคุณหมอจะให้ยาเสริมมาบำรุงเด็กด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะจะรีบไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ