ทำยังไงถึงไม่ให้อยากดื่มน้ำอัดลม

ก่อนที่จะท้องไม่เคยอยากกินน้ำอัดลมหรือน้ำโค้กอะไรพวกนี้เลยค่ะ พอท้องตอนนี้ได้ 22 วีคคืออยากกินแต่น้ำอัดลมเวลากินก็รู้สึกผิดแต่มันก็อดไม่ได้จริงๆ พอได้กินแล้วมันรู้สึกสดชื่นมากๆเลยค่ะจะทำยังไงดี🥹

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะแม่555555555 ก่อนท้องวันละ4-5ขวดเล็ก พอท้องลดมาเหลือวันละขวดเล็ก อดไม่ได้จริงๆ

2y trước

ใช่ค่ะ กินแล้วรู้สึกสดชื่นมากกก

กินได้นะคะ แต่ไม่ได้กินบ่อยๆ

2y trước

พยายามไม่กินอยู่ค่ะ แต่ใจมันก็อยากตลอด😄