ใครเป็นบ้าง

ก่อนทำท้องน้ำหนัก55 ตอนนี้ท้อง 13 สัปดาห์ เเล้วน้ำหนักลดลงเหลือ49 กินอะไรม่ค่อยได้เลยค่ะนอกจากขนมกับน้ำ กินข้าวได้3-5คำก็เบื่อ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดี๋ยวพ้นช่วงไตรมาสแรกไป อาการเบื่ออาหารจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ อีกซักพักคุณแม่น่าจะเริ่มอยากอาหารนะคะ ทานน้อยๆแต่บ่อยๆก็ได้ค่า เน้นอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ตัวน้อยจะได้แข็งแรงค่า

ปกติเลยค่ะแม่ เดียวก็หาย พอหายแพ้ท้องกินอะไรได้ก็จะกินอย่างเดียว เหมือนแม่บ้านนี้ตอนแพ้คือน้ำลงเกิบ5-6โล พอเริ่มกินได้กินจนขึ้นมา19โล

ทานผลไม้ดูนะค่ะหรือแม่อยากกินอะไรลองทานดูค่ะเผื่อทานได้เยอะ