การเพิ่มน้ำหนัก

ก่อนถึงกำหนดคลอดหมอบอกขอน้ำเพิ่มอีก2โล แม่ๆทานอะไรให้น้ำหนักขึ้นเยอะๆบ้างค่ะ หมอบอกเป็นที่น้ำหนักขึ้นยากค่ะ🤦‍♀️🙏

เราตรงข้ามเลย หมอบอกน้ำหนักเกิน​ เราทานเยอะและกินจุกจิก​ กล้วยกับนมทานประจำ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ หมอให้ขึ้นเหมือนกัน ขึ้นตามเกณฑ์ทุกเดือนเลย