กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก..

ก่อนตั้งครรภ์แม่หนัก53.7 ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้16+1 น้ำหนักหายไป11กิโล เหลือแค่42โล แม่กลัวว่าน้องจะตรวจเล็ก พอจะไปซาวด์ดูน้อง หมอให้รอมาตามนัด22 มิ.ย แบบนี้แม่ต้องทำยังไงคะ ยิ่งกินน้ำหนักยิ่งลง😢

1 Trả lời

น้ำหนักลดเยอะมากเลย แม่แพ้เยอะใช่ไหมคะ

3y trước

แพ้ตอนช่วงเดือนแรกค่ะ แต่ไม่เยอะ!! ปัญฟาคือน้ำหนักลดอย่างต่อเนื่องค่ะ