ความฝันของคุณแม่มีผลต่อเพศไหมคะ

ก่อนตั้งครรภ์เราฝันว่า คุณย่ามาสวมกำไรข้อมือทองให้เราค่ะข้างซ้าย เราดีใจกระโดดเลยค่ะ555😅 ในความฝันเกี่ยวกับเพศลูกหรือป่าวคะแม่ๆแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่ท้องแรก

ความฝันถ้าตรงก็น่าจะเป็นความบังเอิญมากกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ