ไม่เคยเครียดขนาดนี้เลย รู้สึกดิ่งลง

ก่อนตั้งครรภ์พบว่าเป็น sle ก็รักษาจนโรคสงบ แล้วตอนนี้ก็ยังพบว่าเป็นเบาหวานอีก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้แค่ 17 วีค เส้นทางอีกยาวไกล เป็นห่วงลูก เขาจะแข็งแรงดีไหม มีลูก 3 คนไม่เคยเป็นแบบนี้ เพราะแบบนี้ตอนนี้ก็เลยรู้สึกเครียด

1 Trả lời

พยายามไม่เครียดนะคะ ดูแลตัวเองตามคำแนะนำหมอเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตกใจมากไปหน่อย จะทำใจดีๆค่ะ